ขายบ้าน : แบบบ้านสไตล์ทะเล เรียบง่าย ใครๆ ก็แต่งได้

อื่นๆ

ขายบ้าน : แบบบ้านสไตล์ทะเล เรียบง่าย ใครๆ ก็แต่งได้

Postby Webmanual1 » Sun Nov 30, 2014 3:32 pm


แบบบ้านสไตล์ทะเล ที่เรียบง่าย ใครๆ ก็แต่งได้ด้วย


Image

ขายบ้าน หลายคนที่ชื่นชอบบรรยากาศของท้องทะเลด้วย แล้วมักกลับมาและคิดว่าอยากตกแต่งบ้านของตัวเองให้มีบรรยากาศแบบทะเลบ้าง เพราะว่าบ้านในบรรยากาศท้องทะเลหรือ Beach-House นั้น แล้วมีเอกลักษณ์ตรงที่บรรยากาศช่างแสนผ่อนคลาย ถ้าหากเข้าไปสัมผัสคราใด จะรู้สึกอยากนอนเล่น พักผ่อนแบบสบายๆด้วย

ซึ่งสำหรับหลักการแต่งบ้านแบบ Beach-House นั้นไม่ได้ยาก เพราะว่าของที่นำมาตกแต่งส่วนใหญ่ก็มีความใกล้ชิดกับธรรมชาติ และให้เน้นความเรียบง่าย ซึ่งพร้อมแล้วก็ลองไปชมแบบบ้านสไตล์ทะเลที่ทางวันนี้ Sanook! Home คัดสรรมาเป็นของฝากจากท้องทะเลกันเลยครับ

ในแบบบ้านสไตล์นี้สีที่โดดเด่นและมักนิยมใช้กันมากคือสีฟ้า กับ สีน้ำเงิน สีขาว และสีเบจซึ่งจะช่วยให้บรรยากาศบ้านอบอุ่นยิ่งขึ้นครับImage

Image

ขายบ้านกลางเมือง วัสดุที่นิยมนำมาตกแต่งอาจจะเลือกสไตล์ใกล้เคียงกับชาวประมงด้วยการนำลังไม้ แห อุปกรณ์จับปลาในทะเล รวมไปถึงเปลือกหอย ปะการัง ก็จะช่วยสื่อถึงบรรยากาศบ้านริมทะเลได้เป็นอย่างดี

Image

Image

บ้านสไตล์ทะเลยังสามารถเสริมรูปแบบการตกแต่งในแบบ Rustic หรือการใช้จำพวกของเก่ามาเพิ่มบรรยากาศให้ดูอบอุ่นขึ้นได้ด้วย

Image

Image

บางครั้งหากเราไม่ต้องการลงทุนมาก การเลือกสีผ้า หรือลวดลายของผ้าแล้วนำมาตกแต่งภายในห้องก็ทำให้ห้องๆ นั้นมีบรรยากาศแบบทะเลได้เหมือนกัน

Image

Image

ขายบ้านพร้อมอยู่ นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการเปิดให้ความแสงสว่างจากภายนอกเข้ามายังตัวบ้าน หรือห้องที่เราจะต้องการทำให้เป็นบรรยากาศริมทะเล และเนื่องจากบ้านสไตล์ทะเลจริงๆ ต้องมีแสงแดดสาดส่องเข้ามาบ้างถึงจะสวยงามครับ

Image


แล้วเห็นไอเดียการตกแต่งบ้านแบบ Beach-House กันแล้ว และนอกจากอยากออกเดินทางไปทะเลแล้ว ยังคันไม้คันมือ อยากจะลุกขึ้นมาจัดตกแต่งบ้านให้มีสไตล์แบบชาวประมงซะแล้วครับ

บ้านพฤกษานารา หนองมน ชลบุรี
Imageความสุขที่คุณสัมผัสได้นับแต่ก้าวเข้าสู่โครงการ... สิ่งที่รอต้อนรับคุณอยู่คือซุ้มทางเข้าที่โดดเด่นในแบบ Tower หรูหราด้วยอารมณ์ ธรรมชาติสไตล์ Modern Tropical ที่นี่... ความสุนทรีย์อยู่ใกล้ตัวคุณเสมอ เพราะภายในแวดล้อมด้วยบรรยากาศสดชื่นของส่วนกลางขนาดใหญ่รื่นรมย์ ด้วยร่มเงาของไม้ใหญ่ และพันธุ์ไม้เมืองร้อนที่สวยงาม อีกทั้ง เรายังให้ความสำคัญกับพื้นที่ที่มากด้วยความเป็นส่วนตัว ด้วยการจัดวางผังโครงการแบบ Cluster ที่มีจำนวนบ้านในแต่ละซอยไม่มากนัก ระบบความปลอดภัยสูงสุดด้วยกล้อง CCTV และระบบรักษาความปลอดภัยด้วย Guard Scan ทั่วโครงการเพื่อคุณจะอุ่นใจได้ว่าที่นี่คือ สังคมคุณภาพอย่างแท้จริงติดตาม อัพเดท ข่าว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ขายบ้าน ได้ที่ www.pruksa.com
Webmanual1
Site Admin
 
Posts: 47
Joined: Tue Oct 21, 2014 10:06 am

Return to อื่นๆWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests


cron