คอนโดมิเนียมสุดหรู

อื่นๆ

คอนโดมิเนียมสุดหรู

Postby Webmanual1 » Fri Jun 19, 2015 11:39 am

พาชมห้องนอนไซส์จิ๋ว กับวิธีจัดสารพัดมุมต่างๆ ให้เป็นระเบียบ
[img]http://p2.s1sf.com/hm/0/ud/0/4601/1.jpg /]
คอนโด
เรื่องการจัดห้อง แก่บ้านเป็นงานที่ค่อนข้างน่าเบื่อ เพราะเฉพาะถ้าเราหมายถึงคนที่สะสมข้าวของเยอะแยะ และถ้าห้องยิ่งแคบลงๆ ยิ่งยาก แต่คุณ pippopunkie จากเว็บไซต์พันทิป เธออุตส่าห์มาแนะนำและเปิดห้องนอนไซต์เล็กพร้อมวิธีจัดมุมต่างๆ ในห้องของเธอที่ดูแล้วเป็นระเบียบเรียบร้อยมาก ไปดูกันดีกว่าว่าเธอมีเคล็ดลับอย่างไรบ้างสวัสดีเพื่อนๆ ชาวพันทิปค่า~
เราเคยตั้งกระทู้จัดโต๊ะเครื่องแป้งไปได้ไม่นาน ยังไม่ตายโต๊ะเครื่องแป้งที่ที่พักอาศัยเก่าสมัยเรายังอยู่ไทย ถ้าว่าสนใจก็แวะไปอ่านกันก่อนได้ค่ะ Makeover: เปลี่ยนโต๊ะเครื่องแป้งสุดรกให้กลายเป็นโต๊ะเรียบหรูดูน่านั่งขึ้น 10 เท่า

ตอนนี้เราย้ายเรือนจากดูไบมาอยู่อาบูดาบีได้หลายสัปดาห์แล้ว ก่อนย้ายออกมาเลยทำวิดีโอพาทัวร์ห้องหับนอนณบ้านเก่าไว้ เนื่องจากอยากแชร์วิธีการจัดของในห้องนอนด้วยกันห้องน้ำขนาดเล็กให้เป็นระเบียบ เผื่อว่าจะเป็นประโยชน์กับสาวๆ กันบ้าง สามารถกดดูวิดีโอได้ด้านล่างนี่เลยค่ะ
เคล็ดลับคอนโดมิเนียมการจัดห้องส่วนใหญ่เราดูมาจาก AlejandraTV รวมถึง Youtuber ชาวต่างชาติหลายๆ คน เราไม่ได้เน้นว่าต้องจัดห้องให้สวย แต่แค่ให้ข้าวของเป็นระเบียบ ทุกอย่างมีที่เก็บเป็นสัดส่วน เพราะห้องนอนมีขนาดเล็กมากเนื่องด้วยเลยปล่อยรกไม่ได้ค่ะ

ผลิตภัณฑ์จัดห้อง หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ในโพสต์นี้ ถ้าเราหาลิงค์เจอก็จะทำเป็นลิงค์ที่ชื่อผลิตภัณฑ์ไว้ให้นะคะ ส่วนใหญ่ก็ได้มาจาก IKEA และตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ
มุมนี้ถ่ายจากหัวเตียงฝั่งมุมห้อง ซ้ายสุดเป็นตู้วางทีวี ถัดมาเป็นมุมโต๊ะเครื่องแป้ง ทางขวาข้างประตูเป็นตู้เครื่องประดับ (เราไม่ได้ถ่ายรูปด้านในตู้ไว้ค่ะ แต่ในวิดีโอมีเปิดให้ดูด้านใน ถ้าอยากชมก็กดดูวิดีโอแทนนะคะ) ส่วนตู้เสื้อผ้าจะเป็นบานประตูสีขาวทางขวาสุดของภาพค่ะ
Webmanual1
Site Admin
 
Posts: 47
Joined: Tue Oct 21, 2014 10:06 am

Return to อื่นๆWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests


cron